Phân bón Amoni Sulphat - Thiourea

Liên hệ
Phá miên trạng và thúc đẩy sự phân hóa mầm hoa, kích thích ra hoa trái vụ ở cây ăn quả
Số lượng:

1. Giới thiệu về sản phẩm Phân bón Amoni Sulphat - Thiourea

- Số Cas của Thiourea: 62-56-6

- Tên sản phẩm: Thiourea

- Công thức hóa học CH4N2SO2

- Công thức cấu tạo Thiourea: Công thức cấu tạo Thiourea

- Ngoại quan: có dạng hạt xốp màu trắng, không mùi, có độ ổn định nhiệt tốt, có tính khử cao.

- Độ tan: Tan tốt trong nước

2. Ứng dụng của Phân bón Amoni Sulphat - Thiourea

- Phun đều lên lá cây.

- Phun vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát.

3. Tác dụng của Phân bón Amoni Sulphat - Thiourea đối với cây trồng

- Đánh thức mầm ngủ (phá hủy miên trạng) của chồi ngủ (mầm chồi, lá, hoa) giúp cây ra tược đồng loạt, ra hoa trái vụ.

- Đặc điểm: Thiourea là hóa chất nông nghiệp được khai thác và tinh luyện nên hòa tan trong nước 100%, cây trồng hấp thu nhanh chống ít bị rửa trôi, an toàn với cây trồng.

Hướng dẫn sử dụng Phân bón Amoni Sulphat - Thiourea

Phá miên trạng và thúc đẩy sự phân hóa mầm hoa cao gấp 2 - 3 lần so với Nitrat kali. Kích thích ra hoa trái vụ ở cây ăn quả.

- Ở cây xoài: Xử lý thiourea ở nồng độ 0,5% - 1% tương đương 5-10g/L (đối với cây ra hoa đúng thời vụ) mầm hoa phát triển nhanh hơn, ra hoa tốt, khỏe và tập trung. Xử lý Thiourea ở nồng độ 0,5 - 0,75%  tương đương 5-7,5g/L nước kích thích xoài ra ra trái vụ.

Lưu ý khi sử dụng Phân bón Amoni Sulphat - Thiourea

+ Tăng hiệu quả kích thích ra hoa nếu sử dụng kết hợp Thiourea nồng độ 0,5% tương đương 5g/L với chất kích thích sinh trưởng PBZ (Paclobutrazol). Phun Thiourea nồng độ 0,5% tương đương 5g/L ở giai đoạn trước 70 - 75 ngày sau khi tưới gốc PBZ (6g a.i./m đường bán kính tán) hoặc phun sau khi tưới gốc PBZ (6g a.i./cây) khoảng 120 ngày.

+ Phun Thiourea không đều trên lá hay phun ở nồng độ cao gây cháy lá vì vậy lưu ý tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi sử dụng.

- Cây chôm chôm, bưởi 5 roi: Thiourea ở nồng độ 0,1 - 0,3% tương đương 1-3g/L cũng được phun kích thích chôm chôm và bưởi 5 roi ra hoa đồng loạt, sau khi sử lý PBZ 40 - 50 ngày trên cây chôm chôm, khoảng 30 ngày đối với cây bưởi.

1. Cách thức đặc hàng​ tại www.chelate.asia

Quý khách hàng (QKH) có thể đặt mua hàng theo 1 trong 2 hình thức sau:

* PA1: Gọi điện đặt hàng theo số điện thoại: 0362.180001

(lưu ý: Dịch vụ đặt hàng qua điện thoại và chat chỉ hoạt động trong giờ hành chính)

* PA2: Đặt hàng trực tiếp qua trang web (24/24). Ngay sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ liên hệ để giao hàng tận nơi cho quý khách.

+ Bước 1: Quý khách hàng chọn sản phẩm cần mua trên Website, sau đó chọn mục đặt hàng và điền số lượng cụ thể cần mua.

+ Bước 2: Quý khách có thể cập nhật số lượng, xóa bỏ loại hàng vừa chọn mua hoặc tiếp tục mua hàng.

+ Bước 3: Nhập thông tin chính xác để liên hệ, gồm: Họ và tên, tên công ty (nếu có), địa chỉ, điện thoại, Email, yêu cầu kèm theo, mã xác nhận và nhấn nút gửi đi. Quý khách hàng lưu lại File (PDF) xác nhận đơn hàng để làm căn cứ xác nhận thanh toán.

+ Bước 4: Quý khách chờ phản hồi từ phía công ty hoặc có thể gọi điện trực tiếp để xác nhận lại đơn hàng qua điện thoại.

2. Xác nhận và phân loại đơn hàng, thanh toán và giao hàng.

Bước 1: Phân loại đơn hàng:

+ Đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ: Nhân viên công ty sẽ gọi điện trực tiếp cho Quý khách hàng để xác nhận đơn hàng, quý khách hàng chỉ được hủy đơn hàng trong vòng 30 phút sau khi nhân viên của công ty gọi xác nhận đơn hàng.

+ Đối với đơn hàng có giá trị hoặc số lượng lớn: Nhân viên sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng để thương lượng về hình thức mua hàng và ký kết hợp đồng kinh tế xác nhận việc mua bán hàng giữa 2 bên.

Bước 2: Giao hàng và thanh toán:

+ Đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ: Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt tại văn phòng công ty, chuyển khoản trực tiếp về số TK công ty (hoặc số TK cá nhân giám đốc) hoặc thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng (Ship COD).

+ Đối với các đơn hàng có giá trị hoặc số lượng lớn: Sau khi ký kết hợp đồng Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các điều khoản trong hợp đồng.

3. Xác nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa

- Quý khách hàng sau khi thanh toán và nhận hàng có thể kiểm tra chất lượng hàng hóa theo các thông tin được công bố công khai trên Website.

- Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn công bố.

- Quý khách có thể phản ánh sự không phù hợp của chất lượng sản phẩm bằng cách gọi điện trực tiếp về công ty, chúng tôi sẽ cam kết giải quyết thỏa đáng cho Quý khách hàng.

4. Thông tin tài khoản thanh toán

- CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP CHELATE ASIA

Tài khoản: 889968666 Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) - CN Đông Đô

- hoặc tài khoản cá nhân: Nguyễn Thị Tuyết

Số TK: 3500205969096 tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agri Bank) chi nhánh Thanh Hóa

Quý khách hàng (QKH) có thể hoàn toàn yên tâm với tất cả các hình thức thanh toán nêu trên. Đối với hình thức chuyển tiền qua ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho QKH một giấy ủy nhiệm (UNC) chi trong đó có số tiền và số TK mà QKH chuyển tiền tới (Quý khách hàng vui lòng ghi ký hiệu hoặc số hiệu đơn hàng vào phần nội dung chuyển tiền), nên QKH không phải lo lắng  mình chuyển tiền rồi mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy UNC đó chính là  bằng chứng về việc bạn đã thanh toán đơn đặt hàng với chúng tôi. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

+ Quý khách hàng chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Chậm nhất 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi

+ Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi chúng tôi chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.

Quý khách lưu ý: Bảng tính đang mặc định theo định dạng trong tiếng Anh,
- Để phân biệt hàng nghìn, hàng trăm, hàng đơn vị,… người ta sử dụng dấu phẩy.
- Để phân biệt giữa phần nguyên và phần thập phân, người ta sử dụng dấu chấm.
VD: 1000 -> 1,000 và 0,01 sẽ là 0.01

popup

Số lượng:

Tổng tiền: