Giới thiệu về Chelate Asia

- Tập thể của chúng tôi (bao gồm các cố vấn khoa học) là những người có trình độ và kinh nghiệm về lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp về nông nghiệp sạch, bền vững…

- Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: tư vấn công nghệ sản xuất phân bón, tính toán công thức phân bón, tư vấn ISO cho đơn vị sản xuất phân bón, tra cứu mã số phân bón, tư vấn chăm sóc cây trồng, dịch vụ sửa chữa xe nâng, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế logo, thiết kế website, dịch vụ SEO TOP GOOGLE, Quảng cáo Facebook, Google adwords...  Cung cấp nguyên liệu sản xuất, phối trộn phân bón, phân bón, hóa chất nông nghiệp, các mặt hàng liên quan đến nông nghiệp...

PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CỦA CHELATE ASIA

- Đối tượng phục vụ của chúng tôi là ai? Từ các tập đoàn, công ty lớn trong ngành phân bón cho đến người nông dân trực tiếp trên nương, rẫy, đồng ruộng đều được chúng tôi phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

- Đối tượng khách hàng đa dạng + phục vụ nhiệt tình, khách hàng là ưu tiên hàng đầu = số lượng lớn khách hàng lớn trong và ngoài nước, từ Bắc vào Nam đã đem các khoản lợi nhuận không nhỏ giúp cho CHELATE ASIA ngày càng phát triển.


TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Nếu bạn muốn chọn công ty của chúng tôi là đối tác, chúng tôi sẽ vui mừng được hợp tác với bạn

Chúng tôi mong muốn có thật nhiều những khách hàng hạnh phúc bằng cách cung cấp những sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp nhất, trong một bầu không khí vui vẻ và thân thiện. Chúng tôi đánh giá rất cao đối với những phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi liên tục hoàn thiện sản phẩm và cung cách phục vụ để luôn là lựa chọn duy nhất khi khách hàng trở lại.

- Dịch vụ khách hàng thân thiện

- 100% sự hài lòng

- Chất lượng đảm bảo

- Độ tin cậy

- Trách nhiệm

- Bảo vệ

- Chính trực

Lịch sử phát triển

Thành lập công ty cổ phần giải pháp công nghệ Đại Việt có trụ sở tại Thành phố Vinh, Nghệ An chuyên cung cấp sản phẩm phân bón vi lượng công nghệ chelate phục vụ trực tiếp cho bà con nông dân 2 tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa.

Chuyển trụ sở công ty từ Nghệ An về Thanh Hóa và đổi tên thành công ty cổ phần Chelate Việt Nam. Mở rộng thị trường bán buôn bán lẻ từ Bắc vào Nam - Đa dạng sản phẩm, bao gồm: Vi lượng Chelate đơn, chất điều hòa sinh trưởng, Amino axit, Axit humic… cung cấp các giải pháp nông nghiệp, tư vấn công nghệ sản xuất phân bón (gốc, lá), thiết kế bao bì phân bón.

Liên kết, mở rộng xưởng sản xuất (diện tích 10.000m2) có trụ sở tại KCN Lễ Môn thành phố Thanh Hóa. Máy móc được đầu tư đa dạng và hiện đại: Hệ thống dây chuyền sản xuất phân bón NPK cao cấp công nghệ hơi nước công suất 50.000 tấn/năm, hệ thống dây chuyền sản xuất vi lượng và hỗn hợp vi lượng công nghệ chelate công suất 60 tấn/năm… nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chỉ với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Để đáp ứng được nhu cầu cung cấp dịch vụ, hàng hóa ngày các lớn của khách hàng. Chúng tôi đã thành lập thêm chi nhánh phía Nam đóng tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh dấu mốc quan trọng khi cho ra đời Nhãn hiệu mới mang tính đột phá là CHELATE ASIA với đa dạng các sản phẩmdịch vụ.

Chelate Asia - Vững tâm làm giàu

CHELATE ASIA - VỮNG TIN LÀM GIÀU!

Nhân sự chủ chốt

popup

Số lượng:

Tổng tiền: